Lịch Sử Hình Thành Phố Xanh Group

Lịch Sử Hình Thành Phố Xanh Group

01:30 - 30/11/2019

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu tư Bất động sản Phố Xanh Group.

 

Trải qua thời kỳ biến động, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Chu kỳ mới này được đánh giá sẽ bền vững hơn rất nhiều với nguồn cung đa dạng, nhu cầu và chất lượng giao dịch thực. Bởi vậy, ngành bất động sản cần nhiều hơn đội ngũ chuyên viên tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp để cùng đồng hành mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về một chốn an cư lý tưởng và kênh đầu tư bền vững.


Trong bối cảnh đó, 25 tháng 4 năm 2021. Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu tư Bất động sản Phố Xanh Group được thành lập bởi những con người vô cùng tâm huyết với ngành, đã trải qua các chu kỳ. Họ cùng nhau xây dựng nên Phố Xanh Group bằng kinh nghiệp tằng trải cung với tư duy, cách làm đột phá và bằng sự gắn kết, đồng tâm của những cộng sự trong ngành.


Mặc dù mới thành lập nhưng Phố Xanh Group đã thu hút được rất nhiều nhân tài và các đối tác phát triển chiến lược. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của công ty. Hiện này Phố Xanh Group là đơn vị có tốc độ phát triển thần kỳ về mặt doanh số cũng như con người nơi tinh hoa hội tụ.


Với định hướng trở thành một công ty phát triển bền vững kết hợp sực mạnh tri thức và tinh thần đoàn kết tập thể, Phố Xanh Group đang từng ngày vươn mình mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thổ cư. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để trở thành một đơn vị bất động sản hàng đầu và nơi hội tụ tinh hoa của bất động sản thổ cư tại Việt Nam.