Dấu ấn 1 năm hình thành và phát triển Công ty bất động sản Phố Xanh Group

Dấu ấn 1 năm hình thành và phát triển Công ty bất động sản Phố Xanh Group

14:02 - 27/04/2022

Dấu ấn 1 năm hình thành và phát triển Công ty bất động sản Phố Xanh Group

(TNDNO) – Ngày 25/4/2022, Công ty bất động sản Phố Xanh Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty (25/04/2021 – 25/04/2022). Qua đó, để đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, Nhân viên trong suốt 1 năm cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng PhốXanh trở thành Công ty bất động sản uy tín hàng đầu trong tương lai không xa

Theo đó, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng để tập thể CBNV cty Phố Xanh Group cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Trong 1 năm xây dựng và phát triển Phố Xanh luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật Phố Xanh, cảm ơn nhau cùng đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ, cùng nhau yêu thương, phát triển.

Cùng với đó, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của Phố Xanh Group gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty. Đây cũng là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng Phố Xanh. Từ đó, xem đây sẽ là động lực để Phố Xanh Group nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Với chặng đường 1 năm gắn bó cùng phát triển, Phố Xanh Group đã khẳng định giá trị, chất lượng dịch vụ tạo được niềm tin đối với các chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ nhân viên Phố Xanh Group phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty. Cụ thể, hiện Phố Xanh Group đã cán mốc 2500 nhân sự; 10 Giám đốc Khối; 60 Phòng ban; 06 trụ sở tại các quận huyện nội thành Hà Nội; Ký kết hợp tác chiến lược với những đơn vị hàng đầu; Website Batdongsan..com.vn; Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank; Hệ thống tài chính Tienngay.vn.

Một năm một chặng đường, dấu mốc kỷ niệm trưởng thành là ngày các thành viên nâng ly chúc mừng nhau với những thành tựu đạt được, cũng là dịp tất cả nhân viên và ban lãnh đạo gặp mặt cảm ơn và định hướng con đường phát triển lâu dài hơn nữa. Có thể thấy, mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Trong đó, là năm chịu sự ảnh hưởng lớn của dịch Covid – 19 nhưng nhờ có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Song song đó, hoà vào làn sóng của bình thường mới, Phố Xanh Group khai trương trong niềm tự hào hướng đến một sự đột phá trong ngành giao dịch bất động sản. Mặt khác, Phố Xanh Group luôn thấu hiểu rằng trong mọi xu thế thay đổi thì cũng có những giá trị nhân văn không hề thay đổi với phương châm “Tinh hoa – Hội tụ – Tỏa sáng” là những điều tạo nên sức mạnh ý chí để chúng tôi cùng nhau vững bước tiến lên trên hành trình phía trước. Đồng thời, Phố Xanh Group mang đến một làn gió mới trên nền tảng giao dịch bất động sản trong tương lai gần. Phố Xanh Group là điểm hội tụ những chuyên viên bất động sản hàng đầu cả nước cùng hợp tác và phát triển. Ngoài ra, Phố Xanh Groupluôn trải thảm đỏ đón nhân tài để cùng nhau phát triển, cùng phục vụ hỗ trợ khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng và uy tín. Phố Xanh Group luôn kiên định giữ vững chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng Đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Khánh Huyền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phố Xanh Group đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý cổ đông khách hàng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Khánh Huyền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phố Xanh Group đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý cổ đông khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Do đó, đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong 2 năm tới 2022-2023 để đưa Phố Xanh Group trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực của mình, vươn tầm thế giới.

Theo bà Nguyễn Khánh Huyền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phố Xanh Group chia sẻ hôm nay là một ngày rất đặc biệt với phố xanh group là ngày tôi cùng tất cả các thành viên của Phố Xanh Group mong đợi. Cũng là dịp để ôn lại những niềm vui cũng như sự vất vả của một năm hình thành. Từ lúc chúng ta hứng chịu đợt sóng đầu tiên đại dịch Covid – 19. Mặc dù, bây giờ trong tất cả chúng ta đã bình thường mới nhưng những khoảng khắc đó thực sự là thử thách là sự khó khăn, là thách thức, cũng chính từ những điều đó thì Phố Xanh lại vươn mình mạnh mẽ hơn, nỗ lực hơn để khẳng định sự trưởng thành và vượt qua nhiều đối thủ để sẵn sàng bước ra biển lớn.

Dịp này, bà Nguyễn Khánh Huyền cho hay cá nhân tôi rất may mắn khi từ những ngày đầu tiên thành lập công ty nhận được sự đồng lòng ủng hộ của toàn thể nhân viên. Theo đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ cống hiến là những người anh em, đồng đội tin tưởng sẵn sàng vì tôi sẵn sàng vì Phố Xanh. Thực sự đã qua 01 năm nhưng trong tôi như mới bắt đầu, cảm xúc vẫn nguyên vẹn.

Tin rằng, mới ra đời được một năm, với thời gian còn quá khiêm tốn để có thể tự hào những  thành quả đã làm được, phía trước còn đang hứa hẹn biết bao khó khăn và thách thức nhưng toàn thể cán bộ nhân viên Phố Xanh vẫn quyết tâm sát cánh cùng ban điều hành công ty để cùng phấn đấu thực hiện được những mục tiêu đã đề ra trong chiến lược phát triển kinh doanh. Với triết lý kinh doanh “chuyên nghiệp – chính trực – tận tâm”, Phố Xanh Group chắc chắn sẽ góp sức lâu bền cho xã hội, trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu mang đến giải pháp an cư và đầu tư sinh lời hiệu quả…

 

Phố Xanh Group